TIẾN ĐẠT

Hotline:
0394 233 478 - 0352 383 478
Email:
gachmentiendathcm@gmail.com

Giới thiệu

       Gạch cao cấp giá rẻ luôn được các khách hàng sinh sống tại khu vực này quan tâm, và muốn lựa chọn cho công trình của mình để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Tuy nhiên, sự thật chất lượng dòng gạch này như thế nào? Liệu sản phẩm có đạt các yêu cầu về chất lượng để sử dụng cho các công trình hiện đại? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp với những thông tin cực chính xác ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Gạch cao cấp giá rẻ có mấy loại?

  Hiện tại, loại gạch giá rẻ gồm có 2 loại với chất lượng khác nhau:

  Gạch khuyến mại của các thương hiệu uy tín

       Nhiều showroom cung cấp các loại gạch trong chương trình khuyến mại để bỏ mẫu của các thương hiệu uy tín. Dòng gạch này thì vẫn có chất lượng rất đảm bảo nên khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng cho công trình của mình.

  Gạch chất lượng kém, gạch không rõ nguồn gốc

       Ngoài ra, không ít cơ sở muốn đánh vào tâm lý “ham của rẻ” của các khách hàng mà cung cấp các loại gạch loại 2, loại 3 kém chất lượng của các thương hiệu. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm gạch không có nhãn mác, thương hiệu với chất lượng thấp. Các loại gạch này đều có độ bền kém, màu sắc không đồng bộ, hoa văn lỗi, cong vênh… nên các bạn cần tránh để không làm giảm chất lượng cho công trình.

       Tại khu vực miền Nam và miền Tây có đến hàng trăm các đại lý, showroom gạch ốp lát của nhiều thương hiệu khác nhau. Trong số đó các không ít các địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch cao cấp với mức giá rất rẻ, được các khách hàng lựa chọn rất nhiều, tuy nhiên, sự thật về chất lượng gạch cao cấp giá rẻ như thế nào thì chưa một ai kiểm chứng!

  Để đảm bảo gạch cao cấp giá rẻ và chất lượng thì nên tìm đơn vị nào?

       Gạch Cao Cấp Giá Rẻ HCM Tiến Đạt là cái tên nói nên tất cả - Tiến Đạt tự hào là một trong những tổng kho gạch nổi tiếng nhất các tỉnh miền Nam và miền Tây, chuyên cung cấp các sản phẩm gạch cao cấp, gạch giá rẻ, gạch thanh lý chất lượng cao.

       Những sản phẩm gạch tại Tiến Đạt đầy đủ kích thước cũng như màu sắc sản phẩm, từ màu giả đá tới những gam màu vân giả gỗ. Gạch thanh lý tồn kho giá rẻ với nhiều sản phẩm đa dạng từ chủng loại tiêu chuẩn A1, tới gạch bị lỗi giá rẻ a2, a3 loại B, loại C...

  Vì sao gạch cao cấp giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng?

       Với rất nhiều thương hiệu gạch lát nền thì dòng sản phẩm gạch cao cấp giá rẻ vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm của người dùng. Sở dĩ bởi nó có những ưu điểm vô cùng nổi trội như sau:

  Đảm bảo tiêu chuẩn của gạch ốp lát

       Lý do hàng đầu để bạn quyết định nên hay không nên chọn lựa mẫu gạch giá rẻ cho không gian sống nhà mình, chính là việc nó có chất lượng phù hợp với điều mà bạn mong muốn hay không? Bởi nếu chỉ phụ thuộc vào việc nó giá rẻ mà bạn lựa chọn thì sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến tuổi thọ cũng như giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

       Do đó bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ về cách phân biệt giữa gạch kém chất lượng và gạch cao cấp giá rẻ chính hãng. Tất cả những loại gạch ốp giá rẻ được thanh lý đảm bảo yêu cầu đưa ra, sẽ là những sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian sống nhà bạn.

       Những mẫu gạch chất lượng tốt khi mua về có thể ứng dụng vào các công trình nội thất hay ngoại thất, mà không phải lo lắng về độ bền hay những giá trị thẩm mỹ của gạch ốp lát. Chính vì thế bạn cần chọn lựa gạch ốp sao cho phù hợp nhất với không gian sống nhà mình.

       Vậy nên các gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn gạch cao cấp giá rẻ do Tiến Đạt phân phối với nguồn gốc rõ ràng, thì vẫn có được chất lượng tốt nhất để mang lại không gian tuyệt vời nhất với ngôi nhà của bạn.

  Có sự đa dạng về mẫu mã

       Bạn đang lo lắng gạch cao cấp giá rẻ thì không thể bảo đảm được yếu tố đa dạng mẫu mã, và họa tiết khi hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn? Nếu vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa bởi vì gạch cao cấp giá rẻ vẫn luôn có sự phong phú so với các thương hiệu gạch ốp lát khác.

       Hầu hết những mẫu gạch chính hãng giá rẻ luôn sở hữu vẻ đẹp đa dạng, và vẫn thích ứng với nhiều công trình xây dựng khác nhau. Do đó, mà bất kể không gian ốp lát nào bạn cũng có thể yên tâm thoải mái chọn lựa các mẫu gạch giá rẻ để mang đến sự tuyệt hảo nhất cho ngôi nhà mình.

       Vậy nên nếu hỏi nên sử dụng gạch cao cấp giá rẻ khi xét đến khía cạnh giá trị thẩm mỹ hay không, thì bạn vẫn nên chọn lựa. Bởi vì mẫu gạch cao cấp giá rẻ này vẫn luôn đảm bảo độ đồng đều về màu sắc cũng như kích thước, để mang đến những điểm sáng tuyệt vời nhất cho không gian sống nhà bạn.

  Tiết kiệm chi phí tối ưu

       Lý do nữa để đưa ra nhận định các gia đình nên sử dụng gạch cao cấp giá rẻ, chính là bởi nó tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Bạn biết đó nếu bạn không đặt nhu cầu gạch ốp để thi công quá cao, thì nên chọn lựa gạch ốp có mức giá thành phải chăng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho mình.

       Thường khi chúng ta mua lượng gạch ốp để thi công ,thì bạn cần phải mua với số lượng lớn nên việc xác định giá thành sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho gia đình mình. Vậy nên những gia đình Việt sở hữu mức thu nhập trung bình, thì nên ưu tiên loại gạch ốp lát này.

       Hầu hết mức giá gạch rẻ đều đảm bảo sở hữu giá thành rẻ hơn hẳn những loại gạch ốp lát khác trên thị trường. Do đó mà bạn sẽ thấy được việc mình có thể tiết kiệm được mức chi phí tối ưu như thế nào nếu tin tưởng chọn lựa được gạch giá rẻ chất lượng.

  Nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi tại sao gạch cao cấp nhưng giá lại rẻ?

  Gạch được thanh lý để ra đời sản phẩm mới

       Trường hợp đầu tiên để bạn có thể mua gạch giá rẻ chính là các đơn vị kinh doanh gạch ốp tiến hành thanh lý lượng hàng tồn trong kho của mình. Mẫu gạch này không phải là kém chất lượng hay gì mà chỉ đơn giản là nó có lượng tiêu thụ chậm so với sản phẩm thông thường. Chính vì thế nhà sản xuất sẽ cho ra đời những mẫu sản phẩm mới để thay thế.

       Tất nhiên những mẫu gạch ốp lát được phân phối trong trường hợp này có thể là do mẫu mã không hợp mode, cũng như tiêu thụ chậm nên còn ứ đọng. Vậy nên để kích cầu tiêu dùng nhà sản xuất sẽ giảm giá sản phẩm để kích thích hành động mua hàng.

       Thông thường các mẫu gạch ốp lát sẽ thay đổi kiểu dáng thường xuyên nên những sản phẩm gạch giá rẻ không cập nhật thiết kế kịp với thị hiếu của khách hàng, tất nhiên sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh.

       Tuy nhiên không vì thế mà bạn cho rằng nó là đồ bỏ đi. Mà có thể không hợp với người này sẽ trở thành niềm yêu thích với người khác. Do đó, mà bạn nên ưu tiên loại gạch ốp này nếu như điều kiện tài chính của bạn ở mức trung bình khá nhé!

  Gạch giá rẻ gặp một số trục trặc về kỹ thuật

       Cũng sẽ có trường hợp một số mẫu gạch ốp gặp phải trường hợp lỗi kỹ thuật nhỏ, tuy nhiên không làm ảnh hưởng đến chất lượng gạch. Bởi vì gạch cao cấp giá rẻ được sản xuất theo dây chuyền, nên nếu chẳng may có gặp lỗi trong bộ phận nào đó sẽ bị lỗi với số lượng lớn.

       Và tất nhiên nếu gạch rẻ gặp phải lỗi kỹ thuật nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mẫu mã, thì nó vẫn được xuất ra thị trường. Tuy nhiên, mức giá sẽ thấp hơn so với các mẫu gạch bình thường khác.

       Đối với với không gian thi công không đòi hỏi quá cao về tính thẩm mỹ hay chất lượng gạch ốp, thì hoàn toàn vẫn có thể sử dụng mẫu gạch ốp này vừa đẹp lại tiết kiệm được tối đa bài toán chi phí cho người sử dụng. Vì gạch giá rẻ chứa lỗi kỹ thuật nhỏ nên tất nhiên mức giá thành sẽ rẻ hơn các mẫu gạch ốp hoàn chỉnh khác. Điều này sẽ đảm bảo rằng các gia đình đều có thể chọn lựa được gạch ốp phù hợp theo yêu cầu riêng, lẫn điều kiện tài chính của gia đình.

  Chương trình giảm giá chào mừng sự kiện lớn

       Một yếu tố nữa để bạn có thể mua được gạch cao cấp giá rẻ đó là chọn lựa được thời điểm các đơn vị kinh doanh thanh lý. Bởi trong một năm không phải lúc nào các đơn vị cũng xả kho để người tiêu dùng mua được mức giá sản phẩm hời như vậy.

       Theo như kinh nghiệm thì thường bạn nên mua tại những dịp như ngày sinh nhật doanh nghiệp, hoặc những dịp có chương trình khuyến mãi của cửa hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tuyệt vời nhất. Thông thường là những dịp tại thời điểm đầu năm hoặc giữa năm sẽ có mức giá rẻ hơn.

       Việc biết cách lựa chọn thời điểm để mua được gạch giá rẻ có ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế cũng như nhu cầu của bạn. Lựa chọn thời điểm thích hợp không chỉ mua được những sản phẩm tốt mà còn hời rất nhiều về giá.

  Tiến Đạt - Thương hiệu gạch cao cấp giá rẻ của mọi nhà

  Sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn

       Tại kho của Tiến Đạt có tới cả nghìn sản phẩm có sẵn cho các Quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Sản phẩm gạch cao cấp giá rẻ đa dạng với các màu sắc, vân đá, kích thước, chất liệu, loại dày mỏng khác nhau đều có mặt tại kho.

       Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ chọn được cho mình một loại gạch tuyệt đẹp đúng ý nhất, bởi Tiến Đạt luôn cập nhập mẫu mới, mẫu đang thịnh hành trên thị trường. Toàn bộ mẫu gạch đều được lựa chọn theo thẩm mỹ của người tiêu dùng phổ biến trên thị trường.

  Sản phẩm chất lượng làm lên thương hiệu

       Tiến Đạt giờ đây đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Chính vì chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn tốt nhất, do đó chúng tôi luôn mang đến sự tin cậy khi khách hàng lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác. Sản phẩm gạch cao cấp ốp lát được cung cấp bởi Tiến Đạt luôn là loại gạch được đảm bảo chất lượng hàng đầu, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian cho khách hàng.

  Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

       Với Tiến Đạt, bạn sẽ có những thông tin chuẩn xác nhất về các loại gạch, do nhân viên tư vấn luôn được đào tạo về sản phẩm trước khi tư vấn cho khách. Hơn nữa, chúng tôi luôn đề cao sự tôn trọng, thái độ phục vụ đối với khách hàng. Do vậy nhân viên tại kho đá Tiến Đạt luôn được nhắc nhở để có thái độ tốt nhất, để làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với tổng kho gạch.

  Giá thành cạnh tranh xứng đáng chất lượng sản phẩm

       Ngày nay thị trường gạch cao cấp giá rẻ đang phát triển và xuất hiện rất nhiều loại với mức giá khá nhau. Bạn cần phải có sự tìm hiểu thật kỹ vì giá thành sản phẩm quá rẻ, chưa chắc đã cho bạn chất lượng tốt, màu sắc đẹp và độ bền cao của gạch.

       Tại Tiến Đạt giá thành sản phẩm luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất so với giá thị trường, sản phẩm đẹp luôn có giá xứng tầm và đảm bảo rẻ hơn nhiều cơ sở khác đối với cùng loại gạch chất lượng.

       Tiến Đạt - Tổng khó gạch cung cấp nhiều mẫu và nhiều loại gạch đẹp, rẻ đang là điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng. Tiến Đạt cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

  Tạm kết

       Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch cao cấp giá rẻ, thì hãy đến với Gạch Cao Cấp Giá Rẻ HCM Tiến Đạt ngay hôm nay nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một không gian sống lí tưởng và hiện đại. Rất hân hạnh phục vụ bạn!


  GẠCH MEN CAO CẤP GIÁ RẺ TIẾN ĐẠT

  Địa Chỉ:

  ✜ Tổng kho: C4/24 - Quốc lộ 1A - Ấp 3 - Tân Kiên - Bình Chánh - TP.HCM.

  ✜ Chi nhánh 1: 38 Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. (Gần KCN Tân Đức).

  ✜ Chi nhánh 2: 97 Phạm Hữu Chí, Phường 15, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Hotline: 0394 233 478 - 0352 383 478

  Email: gachmentiendathcm@gmail.com

  Website: gachmentiendat.com - https://gachcaocapgiarehcm.com/